Hộp Đựng Đồ LV, Gucci, Chanel Cỡ Lớn – Chất Liệu Vải Chống Thấm, Chống Ẩm Mốc, Giúp Bảo Quản Đồ Đạc, Tiết Kiệm Diện Tích Và Cho Không Gian Thêm Gọn Gàng Sinh Động. Sản Phẩm Trị Giá 198.000Đ Giảm 50% Chỉ Còn 99.000Đ Tại

Hộp Đựng Đồ LV, Gucci, Chanel Cỡ Lớn – Chất Liệu Vải Chống Thấm, Chống Ẩm Mốc, Giúp Bảo Quản Đồ Đạc, Tiết Kiệm Diện Tích Và Cho Không Gian Thêm Gọn Gàng Sinh Động. Sản Phẩm Trị Giá 198.000Đ Giảm 50% Chỉ Còn 99.000Đ Tại

-50%
Giá gốc: 198.000
99.000 VND
Hà Nội
12 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Hộp đựng đồ LV, Gucci, Chanel cỡ lớn được sản xuất từ chất liệu vải chống thấm, độ dày vừa phải, có tác dụng chống ẩm mốc và ướt, độ bền và độ dai cao.

- Hộp được dựng chắc chắn với một khung catton cứng.

- Sản phẩm có kích thước  khá lớn: 59 x 40 x 29cm, thoải mái cho bạn đựng đồ và cũng dễ dàng cho hộp vào tủ, giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của mình.

- Hộp có nắp và quai xách, tiện lợi cho bạn di chuyển và sắp xếp.

- Khi không cần dùng nữa, bạn có thể xếp gọn hộp lại, cũng rất tiết kiệm không gian.

- Sản phẩm rất tiện lợi để cho bạn dễ dàng thu dọn những vật dụng của gia đình: Đựng quần áo; đồ chơi trẻ em; sách báo, những vật dụng linh tinh hoặc không dùng đến nữa

- Sản phẩm có nhiều màu sắc đẹp, trang nhã, với các hoa văn hiện đại thời trang LV, Gucci, Chanel sẽ khiến không gian của bạn vừa gọn gàng, sinh động, đẹp mắt.

- Sản phẩm có xuất xứ Hồng Kông

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng Voucher: 10/03/2013

- Áp dụng cho “Hộp đựng đồ LV, Gucci, Chanel cỡ lớn” – Có quai xách - Màu sắc:nhiều màu khác nhau

- Chất liệu: Vải chống thấm, khung catton cứng.

- Kích thước: 59x40x29 cm

- Xuất xứ: Hồng Kông

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu / 01 sản phẩm (Không bù thêm tiền)

- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

- Địa điểm sử dụng voucher:  Trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal - Tòa nhà Austnam, ngõ 109 Trường Chinh, Q.Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 – 73055707. Giờ áp dụng:  Sáng 08h30 – 12h00; Chiều 13h00 – 17h30 từ Thứ 02 đến Thứ 06. Thứ 07 từ 08h30 – 12h30. 

Thông tin chi tiết deal Hộp Đựng Đồ LV, Gucci, Chanel Cỡ Lớn –

Thông tin chi tiết

Ngày nay, công việc sắp xếp đồ đạc không thể thiếu sự trợ giúp của những chiếc hộp đựng đồ. Vừa tiện dụng trong việc để đồ đạc, những chiếc hộp giúp cho không gian của bạn trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn. Chính vì thế, hãy lựa chọn những chiếc hộp đựng đồ để thể hiện bạn là một người thực sự thông minh và khéo léo trong việc bài trí, sắp xếp đồ đạc trong gia đình mình nhé!

 

 

 

Ngày hôm nay, Hotdeal sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không gian của mình một cách đơn giản, dễ dàng với Sản phẩm Hộp đựng đồ LV, Gucci, Chanel cỡ lớn. Chỉ với 99.000đ thay vì 198.000Đ, bạn sẽ có ngay một trong nhiều mẫu Hộp tiện dụng này cho gia đình mình!

 

 

Thông tin sản phẩm: 

Tên sản phẩm: Hộp đựng đồ LV, Gucci, Chanel cỡ lớn - Có quai xách  

Màu sắc: nhiều màu khác nhau

Chất liệu: Vải chống thấm, khung catton cứng.

Kích thước: 59 x 40 x 29 cm

Xuất xứ: Hồng Kông

 

 

Hộp đựng đồ LV, Gucci, Chanel cỡ lớn được sản xuất từ chất liệu vải chống thấm, độ dày vừa phải, có tác dụng chống ẩm mốc và ướt, độ bền và độ dai cao. Hộp được dựng chắc chắn với một khung catton cứng.

 

 

Sản phẩm có kích thước  khá lớn: 59 x 40 x 29cm, thoải mái cho bạn đựng đồ và cũng dễ dàng cho hộp vào tủ, giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của mình.

 

 

 

 

 

Hộp có nắp và quai xách, tiện lợi cho bạn di chuyển và sắp xếp. Khi không cần dùng nữa, bạn có thể xếp gọn hộp lại, cũng rất tiết kiệm không gian.

 

 

 

Đựng đồ vào những chiếc hộp này bạn sẽ không còn lo có gián, chuột có thể chui vào nữa! Quần áo, đồ đạc của bạn sẽ luôn được sạch sẽ, thơm tho.

 

 

 

Ngoài ra, hộp còn rất tiện lợi để cho bạn dễ dàng thu dọn những vật dụng của gia đình: Đựng quần áo; đồ chơi trẻ em;  Sách  báo, những vật dụng linh tinh hoặc không dùng đến nữa…

 

 

 

 

Với màu sắc đẹp, trang nhã, với các hoa văn hiện đại thời trang LV, Gucci, Chanel sẽ khiến ngôi nhà của bạn vừa gọn gàng, sinh động lại vừa đẹp mắt!

 

 

Nhanh tay Click Mua để sở hữu ngay sản phẩm với giá tốt nhất cùng Hotdeal.vn bạn nhé! 

 

-50%
99.000 VND
12 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ