Hộp 30 gói nước hồng sâm 6 năm tuổi (80ml/gói) - Hàn Quốc

Hộp 30 gói nước hồng sâm 6 năm tuổi (80ml/gói) - Hàn Quốc

-29%
Giá gốc: 700.000
500.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Nước hồng sâm 6 năm tuổi thượng hạng với thành phần thảo dược quý của Hàn Quốc rất tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt dành cho nam giới để bồi bổ sức khỏe, tăng sức bền thể lực và dẻo dai. Nước hồng sâm Hàn Quốc với tinh chất hồng sâm 100% có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của người dùng. Công dụng nổi tiếng như chống lão hóa, bảo vệ tế bào gan, tăng cường hoạt động não bộ, tăng trí nhớ, điều hòa hoạt động thức ngủ và giảm stress. Tinh chất hồng sâm còn có thể chống viêm và kháng khuẩn, thúc đẩy các quá trình tổng hợp quan trọng của cơ thể. Cách sử dụng: Sử dụng 1-2 gói/ngày uống trực tiếp hoặc có thể pha thêm chút nước ấm. Uống vào buổi sáng hoặc trưa là tốt nhất. Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và trong ngăn mát tủ lạnh. Quy cách đóng gói: 80ml/gói x 30 gói. Hạn sử dụng: 01/2018. Xuất xứ: Hàn Quốc. Giấy chứng nhận sản phẩm

 

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Hộp 30 gói nước hồng sâm 6 năm tuổi (80ml/gói)

Nước hồng sâm 6 năm tuổi thượng hạng với thành phần thảo dược quý của Hàn Quốc rất tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt dành cho nam giới để bồi bổ sức khỏe, tăng sức bền thể lực và dẻo dai.

khuyen mai hop 30 goi nuoc hong sam 6 nam tuoi (80ml/goi) - han quoc gia reNước hồng sâm Hàn Quốc với tinh chất hồng sâm 100% có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của người dùng. Công dụng nổi tiếng như chống lão hóa, bảo vệ tế bào gan, tăng cường hoạt động não bộ, tăng trí nhớ, điều hòa hoạt động thức ngủ và giảm stress.

khuyen mai hop 30 goi nuoc hong sam 6 nam tuoi (80ml/goi) - han quoc gia reTinh chất hồng sâm còn có thể chống viêm và kháng khuẩn, thúc đẩy các quá trình tổng hợp quan trọng của cơ thể.

khuyen mai hop 30 goi nuoc hong sam 6 nam tuoi (80ml/goi) - han quoc gia reCách sử dụng: Sử dụng 1-2 gói/ngày uống trực tiếp hoặc có thể pha thêm chút nước ấm. Uống vào buổi sáng hoặc trưa là tốt nhất.

Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh để nơi ẩm ướt. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.


-29%
500.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance