Hòa Mình Vào Không Gian Âm Nhạc Đặc Biệt, Để Thấy Lòng Mình Tĩnh Lặng Hơn Trước Những Bộn Bề Của Cuộc Sống Tại Phòng Trà Tiếng Xưa. Voucher 200.000 VNĐ, Còn 105.000 VNĐ, Giảm 48%.

Hòa Mình Vào Không Gian Âm Nhạc Đặc Biệt, Để Thấy Lòng Mình Tĩnh Lặng Hơn Trước Những Bộn Bề Của Cuộc Sống Tại Phòng Trà Tiếng Xưa. Voucher 200.000 VNĐ, Còn 105.000 VNĐ, Giảm 48%.

-48%
Giá gốc: 200.000
105.000 VND
Tp. HCM
17 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Phòng Trà Tiếng Xưa nổi tiếng với những chương trình Ca Vũ Nhạc Kịch dành riêng cho những ai yêu nhạc và muốn thưởng thức âm nhạc đích thực.

- Quy tụ những ca sĩ Hải ngoại như: Tuấn Ngọc –Ý Lan –Thanh Tuyền  Vũ khanh Elvis Phương, Tuấn Vũ, Trường Vũ – Hương Lan Thái Châu, Mạnh Quỳnh,Trang Thanh Lan, Quang Bình, Kim Anh, Nhật Hạ, Anh Khoa, Trịnh Nam Sơn…

- Phòng Trà Tiếng Xưa cũng là nơi đầu tiên đưa cải lương vào phòng trà với những danh ca như Thanh Tòng, Quế Trân, Lệ Thủy, Minh Vương, Ngọc Giàu, Tài Linh, Phương Mai, Kim Tử Long, Kim Tiểu Long, Vũ Linh, Phương Hồng Thủy, Quang Thành, Trinh Trinh, Tứ Sương, Đình Trí…

- Đặc biệt, mở đầu cho chương trình năm mới 2013, Tiếng Xưa sẽ chào đón người NS Tài hoa từ cõi chết trở về nhạc sĩ Từ Công Phụng với chủ đề 50 năm tình ca Từ Công Phụng với khách mời đặc biệt: Danh ca Tuấn Ngọc và Danh ca Ý Lan.

- Đặc biệt Nhạc sĩ Từ Công Phụng sẽ trình bày những tác phẩm của minh để tri ân tình nghĩa với Kim Ái, người vợ đã ngày đêm tranh đấu với tử thần để giành mạng sống của chồng mình.

- Sân khấu đẹp, hoành tráng, âm thanh chuyên nghiệp.

- Nhận voucher tất cả các chương trình từ thứ ba đến chủ nhật kể cả các show cuối tuần.

- Áp dụng cho Voucher trị giá 200.000 VNĐ bao gồm 01 phần nước uống và vé xem chương trình ca vũ nhạc kịch tại Phòng Trà Tiếng Xưa. Có áp dụng cho chương trình 50 năm tình ca Từ Công Phụng  (Khách hàng bù thêm tiền chênh lệch).

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher cho khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher 09/03/2013

- Địa điểm sử dụng voucher: : PHÒNG TRÀ TIẾNG XƯA: 442 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10.             

- ĐT: 08 – 39797240.

- Áp dụng cho Voucher trị giá 200.000 VNĐ bao gồm 01 phần nước uống và vé xem chương trình ca vũ nhạc kịch tại Phòng Trà Tiếng Xưa.

- Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần. Không áp dụng cho các ngày thứ 7,chủ nhật và các ngày lễ, tết.

- Khách hàng có thể mua được nhiều voucher để sử dụng cho nhiều lần.

- Sử dụng 01 voucher/ 01 người/ bill thanh toán.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất (Khách hàng không đặt chỗ trước phòng trà không chịu trách nhiêm nếu có sai sót).

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Website : http://www.phongtratiengxua.com/

Thông tin chi tiết deal Hòa Mình Vào Không Gian Âm Nhạc Đặc Biệt,

Thông tin chi tiết

Giữa lòng một Sài Gòn tấp nập, để tìm lại những ký ức của một thời hoa mộng, để có vài giờ lắng lòng mình với những âm giai tuyệt diệu, để xoa dịu những bâng khuâng khi đất trời chuyển mùa, thật không dễ chút nào. Hãy cùng  voucher  105.000 đồng từ Hotdeal đến với phòng trà Tiếng Xưa, hòa mình vào không gian âm nhạc được thiết kế đặc biệt, để thấy lòng mình lắng lại, ấm áp và tĩnh lặng hơn trước cuộc sống lắm bộn bề lo toan.

 

 

Giới thiệu về phòng trà Tiếng Xưa:

 

Phòng trà Tiếng Xưa – “Nốt nhạc vàng góc thành phố” (Hồ Thi Ca)

Sài Gòn vẫn dành một không gian nhỏ nơi góc phố vắng chếch ra ngoài trung tâm vốn rất ồn ã cho những nốt nhạc vàng dễ khiến ta liên tưởng đến cái tên một thời áp đặt oan uổng cho loại nhạc trữ tình này, nhưng bây giờ thưởng thức lại, quả đây là âm nhạc như vàng ròng thật vì sau trên dưới nửa thế kỷ những nốt nhạc ấy cứ làm ngây ngất lòng người! Góc phố Sài Gòn này như vẫn cứ ung dung tự tại một Văn Nghệ trữ tình, mặc cho những rock, những hip-hop… trôi qua ngoài cửa!

 

 

 

Nữ ca sĩ hải ngoại Kim Anh bày tỏ với khán giả: đây là nơi chốn thật sự bình yên để chị “sống” với âm nhạc và khán giả của chị. Để tâm hồn được tĩnh lặng, là “dấu lặng” có uy tín với các nhạc phẩm vượt thời gian.

 

 

Nơi đây những khán giả trung niên đắm chìm theo dòng nhạc như bắt gặp lại kỷ niệm xa xưa. Quá khứ như chợt ùa về với họ theo từng nốt nhạc rơi xuống ngọn nến lung linh trên bàn. Khi ấy, nhạc làm khán giả sống bằng tâm thức giàu có chứ không phải bằng lý trí bươn chải nghèo nàn nữa…

 

 

 

Cứ thế, từ tháng 9-2006 đến nay vợ chồng nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng – Xuân Hòa như đôi ong nhọc nhằn gom góp mật ngọt cho khán giả: với những giọng ca trẻ của phòng trà nhóm Mây Lang Thang, Đồng Xanh bao gồm: Lê Vinh, Ana Long, Khánh Hưng, Thanh Trúc, Thanh Vinh Lina, Trúc Di Thanh Du – Duy Phú…

 

 

Đêm cuối tuần luôn là điểm nhấn với các chương trình chủ đề như với những danh ca hải ngoại như Tuấn Ngọc – Elvis Phương – Ý Lan, Vũ Khanh, Thanh Tuyền, Hương Lan, Thái Châu, Kim Anh Tuấn Vũ, Trường Vũ - Trang Thanh Lan Quang Bình – Quang Toàn - Mai Quốc Huy… Và thỉnh thoảng, Phòng Trà Tiếng Xưa cũng mở rộng cửa để đón tiếp những ca sĩ trẻ như: Quách Tuấn Duy, Nhật Kim Anh, Duyên Anh Idol – Hồng Mơ – Hoàng Lê Vy…

 

 

 

Phòng trà Tiếng Xưa - Một nơi chốn để những nguời yêu âm nhạc xưa hằng đêm vẫn tìm đến, như tìm những phút giây thư giãn tâm hồn – Một nơi chốn để hoài niệm những kỷ niệm tình yêu một thời tuổi trẻ qua những ca khúc mang đậm dấu ấn thời gian – Một nơi chốn để gặp lại những thần tượng thuở nào ta đã từng yêu quý. Phòng trà đã đáp ứng được nhu cầu Nghe và thỏa mãn được cái chất hoài niệm lãng mạn, phiêu bồng trong con tim của những người yêu âm nhạc xưa.

 

 

Từ Công Phụng - Người nhạc sĩ viết tình ca

 

Thật không cần thiết khi nói đến kho tàng âm nhạc của Từ Công Phụng vì lẽ đơn giản là đã hàng trăm những nhà văn, nhà thơ, nhà báo tầm cỡ – tiếng tăm trong cộng đồng người Việt cũng như trên mọi miền đất nước như : Ngu –Yên, Luân Hoán, Song Thao, Du Tử Lê cũng như rất nhiều nhạc sĩ đã viết để tôn vinh NS Từ Công Phụng. Và hàng ngàn khán giả thương yêu dòng nhạc của ông đã viết về Từ Công Phụng trên khắp các diễn đàn – báo chí trên các trang web trong cũng như ngoài nước.

 

 

 

Khán giả yêu những bài tình ca của nhạc sĩ Từ Công Phụng có bao giờ tự hỏi: Vì sao người nhạc sĩ ấy suốt 50 năm vẫn viết mãi những khúc tình ca? Vì sao những khán giả tri âm vẫn nghe mãi tình khúc ngợi ca tình yêu của ông mà không bao giờ thấy cũ? “Bởi tình yêu luôn luôn là lẽ sống và thăng hoa cuộc đời, nó dẫn mọi người đến gần nhau hơn, chia sẻ được với nhau nhiều hơn vì cùng chung một hơi thở” (Từ Công Phụng bộc bạch).

 

 

Lời đáp ngắn, nhưng chỉ cần nhìn lại hơn 100 tác phẩm của ông, mọi người dễ dàng hiểu được những gì ông đã và đang để lại cho đời, qua những sáng tác được ông chăm chút, tạo ra từ chiều sâu cảm xúc, từ bên trong trái tim mẫn cảm và tinh tế của người nghệ sĩ, mà ông khiêm tốn bảo rằng, “tài năng ấy là nhờ sự ưu đãi của ơn trên”, giúp ông nói thay cho con tim thổn thức của nhiều người.

 

 

Đến với phòng trà Tiếng Xưa dịp đầu năm 2013, những khán giả trung thành với dòng nhạc vàng sẽ có cơ hội thưởng thức chương trình 50 năm tình ca Từ Công Phụng với khách mời đặc biệt: Danh ca Tuấn Ngọc và Danh ca Ý Lan, để được chìm đắm trong những giai điệu dìu dặt, dịu vợi. Những giọng ca vang tiếng một thời, những ca từ chan chứa tình cảm cùng với không gian ấm áp của phòng trà sẽ như làn gió mát, xoa dịu những lo toan trong cuộc sống.

 

 

Nhanh tay click MUA ngay!

-48%
105.000 VND
17 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ