EFFOC TAKE AWAY COFFEE

EFFOC TAKE AWAY COFFEE

-45%
Giá gốc: 107.000
59.000 VND
Tp. HCM
151 người xem

Điểm nổi bật của deal

Effoc Take Away Coffee được thành lập cách đây 5 năm, là một trong những chuỗi cửa hàng tiên phong đầu tiên thành công trong lĩnh vực take-away. 
Effoc dựa trên chuẩn mực café expresso của Ý, song lại mang hương vị phù hợp với Việt Nam.
Effoc tập trung vào concept take away (mua mang đi) luôn mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu thưởng thức trọn vẹn nhất café mang đi của giới trẻ năng động và nhân viên văn phòng hiện nay.
Effoc hiện nay đã có hình thức delivery chuyên nghiệp cùng hệ thống 5 chi nhánh và trong tương lai không xa là 6 chi nhánh rộng khắp nhằm nâng cao hình thức tiện lợi, nhanh chóng gửi đến tận tay khách hàng thân yêu của mình sản phẩm của Effee mà vẫn giữ nguyên được chất lượng, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.
Các loại cà phê của Effoc được chế biến theo phong cách Ý: Frappuccino, Mocha, Latte...  cùng các món nước uống Ice Blended - với vị ngọt, mịn và các sản phẩm đặc trưng như Chocolate, Yogurt, Tea sẽ phù hợp với khẩu vị phong phú của từng khách hàng.
Các thức uống về trà cũng vô cùng phong phú với việc kết hợp với trà xanh cùng những hương vị lạ như Amerato, Chai tea…. 
Effoc Take Away Coffee luôn đặt ra tiêu chí “Tiện lợi - Tốc độ - Chất lượng” nhằm phục vụ tốt nhất trong việc cung cấp và đem đến sản phẩm cho khách hàng.
Đội ngũ barista chuyên môn. Sản phẩm đẹp mắt và thức uống được pha chế với những nguyên vật liệu tốt nhất, hợp vệ sinh và khẩu vị gần gũi.

Điều kiện sử dụng deal

điều kiện

VOUCHER TRỊ GIÁ 107.000Đ

Áp dụng cho tất cả các dịch vụ ăn uống có trong menu (áp dụng cả bánh)tại 05 chi nhánh thuộc hệ thống Effoc Coffee vào tất cả các ngày trong tuần.
-   Dịch vụ mua mang về: từ 08h - 22h30.
-   Dịch vụ giao hàng tận nơi (tối thiểu 05 Ly/Đơn hàng): từ 08h - 17h. Liên hệ giao hàng: (08) 6255 1555 (cho tất cả 05 chi nhánh).
Hạn sử dụng voucher đến ngày 05/09/2013 (Áp dụng cho cả Lễ 02/09/2013).
Tối đa 02 Vouchers/Hóa đơn (Không tách hóa đơn dưới mọi hình thức).
Giao hàng tại các quận 1, 3, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh (phụ thu 10.000đ/Lần giao, không giao hàng tại những quận còn lại).
Đã bao gồm 10% VAT. Effoc Coffee xuất hóa đơn khi khách yêu cầu (Trường hợp khách hàng không nhận hoá đơn, Effoc Coffee sẽ không hoàn lại phần phí này).
Khách hàng liên hệ đặt giao hàng trước (Trong trường hợp khách hàng không liên hệ trước, Effoc Coffee sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót nào khi phục vụ).
Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.
Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
Nếu có bất kỳ thắc mắc về chất lượng dịch vụ sản phẩm xin vui lòng liên hệ Effoc Coffee  Hotline số: (08) 6255 1555 (cho tất cả 05 chi nhánh thuộc hệ thống EFFOC).

Thông tin chi tiết deal EFFOC TAKE AWAY COFFEE


-45%
59.000 VND
151 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance