Ăn Uống | Đặc sản gỏi cá nhệch Nga Sơn- Nhà Hàng Vũ Bảo

Close

Khuyến mãi tại

Đồng hồ cơ không PIN Rolex Omega Dây Da | Dong ho co, khong pin Rolex Omega day da - ID651
Đồng hồ cơ không PIN Rolex Omega Dây Da | Dong ho co, khong pin Rolex Omega day da - ID651
39%
490.000
298.000
DH DealDH Deal

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

390879
2.900.000

1.680.000

-42%

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Đặc sản gỏi cá nhệch Nga Sơn- Nhà Hàng Vũ Bảo

Đặc sản gỏi cá nhệch Nga Sơn- Nhà Hàng Vũ Bảo
Giá gốc:0
696.000VND
------
Hà Nội
10người xem

Điểm nổi bật của deal

* Chỉ với 123.000đ để thưởng thức 01 suất Đặc sản gỏi Cá Nhệch chỉ có ở vùng Nga Sơn - cho 1 người ăn - Tiết kiệm 50% so với giá trị thực là 245.000đ.

* 1suất ăn gồm: 1 đĩa cá Nhệch,. 1 bát chẻo, 1 bát cháo lươn hoặc cháo ngao, 1 bánh đa, 1 đĩa rau tổng hợp, 1 đĩa gia vị ăn kèm. 1 ly rượu Ba Zang Đặc sản Nga Sơn.

- Là món Gỏi nhưng các nguyên liệu chế biến gỏi cá nhệch nga sơn đều được nấu chín, các loại rau được kết hợp rất khoa học nên chắc chắn rất ngon và an toàn. - Cá Nhệch là đặc sản nổi tiếng, được đánh bắt từ Nga Sơn - Thanh Hóa và được chế biến theo phương pháp truyền thống nên đảm bảo giữ nguyên được sự hấp dẫn vốn có.
- Món ăn có tính bổ dương rất tốt cho sinh lý nam, thích hợp với tất cả mọi người. 

- Đây là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để bạn và người thân có dịp khám phá sự hấp dẫn của 1 món ăn mới lạ, sự đặc biệt trong cách ăn gỏi nhệch, mang đến niềm hân hoan, khoái chí, may mắn cho thực khách có cơ hội được thưởng thức món ăn này.

Nhà hàng Vũ Bảo: 168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Nam Thăng Long 100m)
- Điện thoại: 0966.699.747 / Website: http://vubao.vn/ Email: nhahangvubao@gmail.com

Điều kiện sử dụng voucher

- Hạn sử dụng phiếu: 24/07/2013.

 - Được sử dụng nhiều phiếu/01 hóa đơn thanh toán. 

- Không áp dụng chung với các hình thức khuyến mại khác tại quán.

- Phiếu không được quy đổi sang tiền mặt. Không có giá trị hoàn tiền.

- Khách hàng được mua mang về. Nhà hàng không nhận ship hàng tận nhà.

- Quý khách vui lòng gọi trước 1h trở lên trước khi đến.

- Thời gian áp dụng: 10h00 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

* Lưu ý:
- Set không áp dụng cho đồ uống (ngoại trừ 1 ly rượu Ba Zang)
- Khách hàng sử dụng thêm ngoài set ăn sẽ được phục vụ với mức giá tốt nhất. 

Thông tin chi tiết

Vùng Nga Sơn - Thanh Hóa vốn nổi tiếng với câu truyện "Sự tích dưa hấu" mà người Việt Nam từ già trẻ lớn bé ít ai là không biết đến. Theo như truyện thì vùng đất Nga Sơn trước kia là một đảo nằm xa đất liền nhờ phù sa bồi đắp lâu dài mà liền vào bờ. Nơi đây là nguồn gốc của trái dưa hấu mà Mai An Tiêm đã dầy công chăm sóc và nhân giống ra khắp xứ. Vùng đất Nga Sơn vốn nổi danh là một vùng được thiên nhiên ưu ái nhiều loại đặc sản có tiếng và bởi sản phẩm chiếu truyền thống. Có câu: "Chiếu Nga Sơn - gạch Bát Tràng. Vải tơ Nam Định - lụa hàng Hà Đông". Các cụ từ xưa đã đúc kết: “Chim gà, cá nhệch” để ca tụng cái sự Ngon - Bổ - Quý của món ăn này. Có nghĩa là trong các giống chim muông (hay hiểu rộng ra là tất cả những loại có cánh - bay được hoặc không bay được ^^) thì gà là nhất, trong các loại cá thì cá Nhệch là ngon nhất!Nhệch không phải cá, không phải rắn, cũng không phải lươn. Nhệch có dáng của con lươn nhưng to và dài. Nhệch sống ở vùng nước lợ mặn, trong hang, dưới đất. Người ta có nhiều cách để bắt nhệch như dùng đó đơm, xỉa đâm hoặc chém. Nhệch nhiều thịt, ít xương, nhiều chất đạm lại lành. Gỏi cá nhệch luôn quyến rũ cánh mày râu. Mới nghe, chưa ăn thì nhiều người thấy sợ. Nhưng khi đã ăn một lần thì sẽ nhớ mãi.Cá nhệch của  nhà hàng  béo, bụng trắng vàng óng, lưng xanh mầu đá thẫm. Làm cá cũng khá công phu. Con nhệch được làm sạch nhớt bằng cách cho nhệch vào tro bếp rồi tuốt hết tro hoặc dùng nước vôi trong ngâm tuốt, rửa sạch là hết nhớt. Sau khi làm hết nhớt, lấy dây buộc cổ và treo nhệch lên. Dùng dao cắt khoanh da quanh cổ để lột da như lột da rắn. Lớp thịt trắng hồng hiện ra sau lớp màng trắng xanh của da. Cắt đầu, rút bỏ ruột, dùng giấy thấm khô, lấy dao mỏng, sắc tách xương lọc thịt. Xương băm thật nhỏ để làm chẻo.Thịt nhệch màu hồng vàng như sắc mật ong rừng, được ướp bóp bằng nước chanh tươi, gói thấm bằng giấy báo hoặc giấy thấm giữ khô và tránh bụi, chờ làm các công đoạn khác. Tiếp đó dùng dao bản mỏng lưỡi, thái vát đều cho miếng thịt dài hơn ướp bóp với tỏi, nước riềng. Trước khi ăn thì trộn đều cho tơi rời thính gạo (hoặc ngô). Thính gỏi làm bằng gạo (hoặc ngô) rang vàng đều rồi nghiền nhỏ. Thính làm khô và tơi.Công việc quan trọng thứ hai để tạo nên món gỏi cá nhệch sau việc làm cá là chưng mẻ. Mẻ phải ngấu, chua. Mẻ chua đánh nhuyễn lọc bỏ cái mẻ. Sau đó cho xương đã băm nhỏ, hành ớt, muối, đường làm nhân mẻ. Quấy đều, đun sôi kĩ bắc ra, múc chia thành bát nhỏ cho tiện khi ăn. Mẻ ăn gỏi chua nhưng dịu, cay mà không gắt, thơm nồng và hấp dẫn.Ăn gỏi cá nhệch nhất thiết phải có rau thơm. Nó góp phần tạo nên sự an toàn, ngon miệng và sự bận rộn vui vui cần có khi ăn gỏi cá nhệch. Rau thơm gồm có: Mơ tam thể, húng các loại, ngổ đất, kinh giới, tía tô, đinh lăng, lá sung, rau răm, mùi tầu, giấp cá.... các loại quả như khế, sung, ớt, tiêu...loại củ như củ sả, hành củ (khô)... tùy từng hôm mà nhà hàng có thể gia giảm loại rau khác nhau.Đặc biệt, lần đầu thưởng thức quý khách sẽ không khỏi bối rối, pha lẫn ngạc nhiên và thú vị khi học cách ăn món gỏi cá Nhệch này. Nếu người lần đầu đi ăn mà chỉ nhìn người biết ăn dùng món thì cũng phải mất 10 phút mới bắt chiếc được. Cách ăn cầu kỳ nhưng thực sự quý khách sẽ thấy công sức bỏ ra là xứng đáng khi cả thức ăn lẫn cách ăn đều đạt đến độ tinh tế và tuyệt hảo. Nếu đi 2 người thực khách sẽ có những giờ phút thoải mái và vui vẻ bên người bạn đồng hành khi cùng nhau học cách ăn món ăn thú vị này. Và cũng không thể không nhắc tới tác dụng thú vị của cá Nhệch là bổ dương, khiến cho "một người ăn mà cả hai người đều cảm thấy vui" đó thực sự là một trong những điểm làm món cá Nhệch trở nên quý và đặc biệt hơn. Sẽ thật là tuyệt nếu bạn và người bạn đời của mình có thể cùng nhau thưởng thức món ăn này và từ từ cảm nhận công dụng tuyệt vời của món ăn. Miệng uống rượu, tay nhặt lá rau đặt, xếp, gắp, gói gỏi. Cái nồng thơm của rượu hòa vào cái ngọt, mát, chát, cay, chua... của miếng gỏi tạo nên sự quyến rũ chưa từng có cho người thưởng thức! Thưởng thức món ăn với phong vị ngon khó lòng từ chối thì còn gì bằng dễ chừng: "Miếng ngon vui thú bạn hiền Mải vui quên hết lời em dặn dò”.   Giới thiệu về Nhà hàng: Ra đời từ năm 1995, phát huy tinh hoa văn hóa ẩm truyền thống dân tộc. Nhà hàng Vũ Bảo biến món ăn thôn dã của ngư dân các tỉnh ven biển Bắc Bộ thành một đặc sản nổi tiếng, góp phần làm phong phú văn hóa ẩm thực Việt Nam. Từ địa điểm đầu tiên năm 1995 đến nay, sau gần 10 năm phát triển Nhà hàng Vũ Bảo đã có hệ thống nhà hàng tại: Kim Sơn, Ninh Bình, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và thủ đô Hà Nội.Đến với nhà hàng Vũ Bảo thực khách không chỉ thưởng thức món gỏi cá Nhệch Nga Sơn nổi tiếng mà còn được thưởng thức nhiều các món hải sản biển phong phú và hấp dẫn.Không gian thoáng đãng, sang trọng, rộng rãi sẽ là địa điểm lý tưởng để quý khách thưởng thức các món ăn đặc sản hấp dẫn. Bên cạnh đó, chính sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ sẽ làm quý khách nhớ mãi một khi đã bước chân đến nơi này.Đặc sản ở nhà hàng vô cùng phong phú, được nhà hàng lấy từ tận những nơi có đặc sản đó. Nhất định phải là loại tươi ngon nhất, sau khi mua về sẽ được đầu bếp cẩn thận chọn lựa kỹ càng lần nữa và đem chế biến. Dưới bàn tay phù thủy của người đầu bếp kinh nghiệm món đặc sản đã hiện ra thơm phức và nóng hổi sẵn sàng phục vụ quý khách!Xin hãy đến nhà hàng Vũ Bảo một lần để tự mình cảm nhận bằng cả năm giác quan những món ăn đặc sản tại nơi này - đặc biệt là đặc sản không đâu trên đất nước Việt Nam có ngoài Nga Sơn bạn nhé!
------
696.000VND
10 người xem
Giấy phép ICP số: 60/GP-ICP-STTTT do STTTT Tp.HCM cấp