Combo 6 gói trà Sâm Dứa Ngọc Quang đặc sản B'Lao (70g / gói)

Combo 6 gói trà Sâm Dứa Ngọc Quang đặc sản B'Lao (70g / gói)

-17%
Giá gốc: 70.000
58.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Combo 6 gói trà Sâm Dứa Ngọc Quang đặc sản B'Lao (70g / gói) được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên tuyển chọn, có vị hậu ngọt và hương thơm ngát đặc trưng, đặc biệt mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, sẽ là sản phẩm tuyệt vời để bạn thưởng thức mỗi ngày. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chế biến theo công thức độc quyền. Nước trà xanh trong đẹp mắt. Thành phần: trà búp xanh, trà tiên, lá dứa, hoa sói, lài, ngâu, hương thảo mộc tự nhiên ... Nhỏ gọn dễ mang theo bên mình tới văn phòng, nơi làm việc. Là quà tặng, lễ vật dâng cúng nơi chùa chiền, đình đám hoặc ngày lễ tết, hội lớn. Trong trà có thành phần Tanin, thường xuyên dùng trà sẽ tăng tuổi thọ, đồng thời có thể ngăn ngừa bệnh ung thư. Nguồn gốc: Việt Nam Trọng lượng: 70g / gói. NSX: 20-11-17. Hạn sử dụng 12 tháng.

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Combo 6 gói trà Sâm Dứa Ngọc Quang đặc sản

Trong những năm qua năm qua, trà sâm dứa Ngọc Quang rất được ưa chuộng, đặc biệt tại các vùng miền Tây, miền Trung Việt Nam và Sài Gòn. Mới đây nó đã xuất hiện ngoài thị trường của Hà Nội, đã và đang rất được nhiều người yêu thích. Combo 6 gói trà Sâm Dứa Ngọc Quang đặc sản B'Lao (70g / gói) được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên tuyển chọn, có vị hậu ngọt và hương thơm ngát đặc trưng, đặc biệt mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, sẽ là sản phẩm tuyệt vời để bạn thưởng thức mỗi ngày.

khuyen mai tra sam dua ngoc quang gia re

Lợi ích sản phẩm: 

Sau một đêm dài cơ thể đã tiêu hao một lượng nước đáng kể, uống một tách trà thanh đạm vào buổi sáng, không những kịp thời bổ sung lượng nước mà còn có thể hạ huyết áp. Một ly trà trong bữa ăn là một vị thuốc linh nghiệm bảo vệ sức khỏe, tránh trúng độc trong thức ăn do vi khuẩn Vibrio gây ra. Lao động thể lực quá sức và làm việc trong nhiệt độ cao, sẽ tiết ra lượng mồ hôi rất lớn, lúc này uống trà có thể nhanh chóng bổ sung lượng nước cho cơ thể, giảm nồng độ của máu và sự đau nhói của bắp thịt, từng bước loại trừ cảm giác mệt mỏi. Trong trà có thành phần Tanin, thường xuyên dùng trà sẽ tăng tuổi thọ, đồng thời có thể ngăn ngừa bệnh ung thư.

khuyen mai tra sam dua ngoc quang gia re

khuyen mai tra sam dua ngoc quang gia re


-17%
58.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance