Combo 240 chai nước uống tinh khiết SAPUWA 330ml/chai - New

Combo 240 chai nước uống tinh khiết SAPUWA 330ml/chai - New

-30%
Giá gốc: 760.000
532.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Combo 240 chai nước uống tinh khiết SAPUWA 330ml/chai - New tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình xử lý nước tinh khiết và các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sản xuất theo công nghệ tiên tiến với hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại và sát khuẩn bằng công nghệ Ozon và Đèn cực tím (UV), cho phép xử lý các vi khuẩn mà vẫn giữ lại hương vị tự nhiên của nước, tạo nên một chai nước uống "tận cùng của sự tinh khiết", đem lại cảm giác sảng khoái tuyệt vời khi sử dụng. Một số thành tựu của SAPUWA: Là Công ty đầu tiên sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai tại Việt Nam với công nghệ tiệt trùng bằng Ozone (O3). Là Công ty tiên phong trong việc hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng máy làm nước nóng lạnh và bình 5 gallon và đưa việc sử dụng lọai vỏ chai P.E.T vào sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai tự động vào thị trường Việt Nam. Là Công ty sản xuất nước uống tinh khiết đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế  “An Toàn Thực Phẩm HACCP/ISO 22000:2005". Xuất xứ: Việt Nam. Thể tích: 330ml/chai. Hạn sử dụng: 01/2019.

Điều kiện sử dụng deal

Sản phẩm được giao tận nơi và miễn phí bởi Nhà cung cấp. Vui lòng xem thông tin đổi trả hoặc bảo hành trên phiếu giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Combo 240 chai nước uống tinh khiết SAPUWA 330ml/chai

Combo 240 chai nước uống tinh khiết SAPUWA 330/chai - New với hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại và quy trình sản xuất khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đã tạo nên một sản phẩm nước uống đóng chai "tận cùng của sự tinh khiết", không chỉ giúp lọc bỏ các tạp chất trong nguồn nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng mà còn giữ lại hương vị tự nhiên của nước, đem đến cho bạn hương vị sảng khoái tuyệt vời khi sử dụng.


-30%
532.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance