Combo 2 rong biển cho bé và 1 rong biển Gimbab Hàn Quốc

Combo 2 rong biển cho bé và 1 rong biển Gimbab Hàn Quốc

-29%
Giá gốc: 255.000
180.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Combo 2 rong biển cho bé và 1 rong biển Gimbab Hàn Quốc là món ăn giàu dinh dưỡng, thích hợp cho cả bé và người lớn. Được chế biến hoàn toàn từ rong biển tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo hương vị tươi ngon, được chế biến sẵn nên bạn có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để chế biến các ăn tùy thích. Rong biển có nhiều sinh tố và vi lượng như bêta-carotene, là chất chống ôxy hóa, tiền sinh tố A nhưng thành phần lipid thấp nên thường được sử dụng để thay thế chất béo trong nhiều thực phẩm chế biến. Rong biển là nguồn thực phẩm giàu i-ốt nhất trong các loại thực phẩm, chất lignan có trong tảo biển giúp cản trở sự hình thành các mạch máu mới, giúp tế bào hấp thu chất dinh dưỡng và tái tạo nên các tế bào chống ung thư. Trọng lượng: Rong biển thịt chay và tảo bẹ trộn cơm Bebecook cho bé 4gr x 7 gói (hộp 28gr). Rong biển Gimbab 20gr (dạng lá).  Rong biển cho bé 4gr x 3 gói (gói 12gr). Hạn sử dụng: 06/2018. Đặc biệt tặng thêm 01 gói bắp rang bơ (Hạn sử dụng: 04/2018). Xuất xứ: Hàn Quốc.

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Combo 2 rong biển cho bé và 1 rong biển Gimbab

Combo 2 rong biển cho bé và 1 rong biển Gimbab Hàn Quốc là món ăn giàu dinh dưỡng, thích hợp cho cả bé và người lớn. Được chế biến hoàn toàn từ rong biển tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

khuyen mai rong bien gimbab han quoc gia re

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo hương vị tươi ngon, được chế biến sẵn nên bạn có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để chế biến các ăn tùy thích.

 khuyen mai rong bien gimbab han quoc gia re

Rong biển có nhiều sinh tố và vi lượng như bêta-carotene, là chất chống ôxy hóa, tiền sinh tố A nhưng thành phần lipid thấp nên thường được sử dụng để thay thế chất béo trong nhiều thực phẩm chế biến. Rong biển là nguồn thực phẩm giàu i-ốt nhất trong các loại thực phẩm, chất lignan có trong tảo biển giúp cản trở sự hình thành các mạch máu mới, giúp tế bào hấp thu chất dinh dưỡng và tái tạo nên các tế bào chống ung thư.

khuyen mai rong bien gimbab han quoc gia re

 

Đặc biệt tặng kèm 1 gói bắp rang bơ.

khuyen mai rong bien gimbab han quoc gia re


-29%
180.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance