Combo 2 gói hạt Chia nam mỹ 100% tự nhiên 200g

Combo 2 gói hạt Chia nam mỹ 100% tự nhiên 200g

-33%
Giá gốc: 280.000
189.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Hạt Chia Nam Mỹ 100% tự nhiên không chất bảo quản là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo dành cho cả gia đình bạn.  Thành phần: Omega-3, Omega-6, Axit béo, chất xơ, chất đạm, các loại vitamin, khoáng vi lượng... Tác dụng:  Cung cấp năng lượng cho cơ thể. Kiểm soát trọng lượng và hỗ trợ giảm cân. Bảo vệ sức khỏe tim mạch. Giúp da, tóc và móng khỏe mạnh. Dễ sử dụng và kết hợp với các loại thực phẩm khác, dễ bảo quản lâu dài mà không lo bị trở mùi. Phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ em đang độ tuổi phát triển, người già, người bệnh, phụ nữ có thai hoặc cho con bú, và cả người bình thường. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.  Xuất xứ: Nguyên liệu nhập từ Úc ( giống chia Nam Mỹ), đóng gói tại Việt Nam.  Trọng lượng: 200gr. HSD: 09/2019.

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal

Hạt Chia Nam Mỹ 100% tự nhiên không chất bảo quản là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo dành cho cả gia đình bạn. 

khuyen mai combo 2 goi hat chia nam my gia re

Thành phần: Omega-3, Omega-6, Axit béo, chất xơ, chất đạm, các loại vitamin, khoáng vi lượng...
Tác dụng:

Cung cấp năng lượng cho cơ thể. Kiểm soát trọng lượng và hỗ trợ giảm cân. Bảo vệ sức khỏe tim mạch. Giúp da, tóc và móng khỏe mạnh.

 

Dễ sử dụng và kết hợp với các loại thực phẩm khác, dễ bảo quản lâu dài mà không lo bị trở mùi. Phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ em đang độ tuổi phát triển, người già, người bệnh, phụ nữ có thai hoặc cho con bú, và cả người bình thường.

khuyen mai combo 2 goi hat chia nam my gia re


-33%
189.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance