Combo 1 rong biển cho bé 2 rong biển cho gia đình

Combo 1 rong biển cho bé 2 rong biển cho gia đình

-30%
Giá gốc: 250.000
174.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Combo 1 rong biển cho bé 2 rong biển cho gia đình là món ăn vặt  giàu dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Được chế biến hoàn toàn từ rong biển tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo hương vị tươi ngon, được chế biến sẵn nên bạn có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để chế biến các ăn tùy thích. Rong biển có nhiều sinh tố và vi lượng như bêta-carotene, là chất chống ôxy hóa, tiền sinh tố A nhưng thành phần lipid thấp nên thường được sử dụng để thay thế chất béo trong nhiều thực phẩm chế biến. Rong biển là nguồn thực phẩm giàu i-ốt nhất trong các loại thực phẩm, chất lignan có trong tảo biển giúp cản trở sự hình thành các mạch máu mới, giúp tế bào hấp thu chất dinh dưỡng và tái tạo nên các tế bào chống ung thư. Trọng lượng: Rong biển bebecook vị hành tây cho bé 15g/ hộp. Rong biển trộn cơm: 50g/gói. Rong biển wakame: 15g. Hạn sử dụng: 06/2018. Đặc biệt tặng thêm 01 gói bắp rang bơ (Hạn sử dụng: 04/2018). Xuất xứ: Hàn Quốc.

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal

Combo 1 rong biển cho bé 2 rong biển cho gia đình là món ăn vặt  giàu dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Được chế biến hoàn toàn từ rong biển tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo hương vị tươi ngon, được chế biến sẵn nên bạn có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để chế biến các ăn tùy thích. 

khuyen mai rong bien bebecook gia re

Rong biển có nhiều sinh tố và vi lượng như bêta-carotene, là chất chống ôxy hóa, tiền sinh tố A nhưng thành phần lipid thấp nên thường được sử dụng để thay thế chất béo trong nhiều thực phẩm chế biến. Rong biển là nguồn thực phẩm giàu i-ốt nhất trong các loại thực phẩm, chất lignan có trong tảo biển giúp cản trở sự hình thành các mạch máu mới, giúp tế bào hấp thu chất dinh dưỡng và tái tạo nên các tế bào chống ung thư.

khuyen mai rong bien bebecook gia re

 

Đặc biệt tặng kèm 1 gói bắp rang bơ.

 

khuyen mai rong bien gimbab han quoc gia re-30%
174.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance